Vừa qua, Saigonland công bố dự án Căn hộ cao cấp Saigonland do công ty làm chủ đầu tư và thông báo mở bán giai đoạn một với 80 căn hộ diện tích từ 60 đến 90 m2. Đây là dự án căn hộ phù hợp với những gia đình nhỏ hoặc những người trẻ, chuyên gia nước ngoài công tác tại Việt Nam. Mỗi căn hộ đều có khoảng không ban công riêng với mức giá bán hợp lý nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Dự án liền kề quận 1, chỉ cách trung tâm quận 1 chưa đầy 10 phút đi xe máy. Các tuyến giao thông từ Căn hộ Saigonland đến các khu vực trong thành phố khá thuận lợi. Theo quy hoạch của Ủy ban Nhân dân Thành phố, thời gian tới, một phần của phường 22 (quận Bình Thạnh) được sáp nhập vào quận 1, tạo nhiều thuận lợi và tăng giá trị hơn cho Căn hộ Saigonland.

Ngoài ra, công trình có sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội - kỹ thuật, kiến trúc cảnh quan cùng nhiều tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu đời sống thiết yếu của người dân nơi đây. Cảnh quan bên trong và xung quanh dự án có bố trí các khu vực phục vụ cư dân như khu thương mại, cà phê, nhà trẻ, trường trung học, đại học, siêu thị Coopmart, Metro, công viên Văn Thánh… đảm bảo nhu cầu về các tiện ích, hoạt động cộng đồng.

 

\"\"
Phối cảnh tổng thể dự án

Saigonland gồm 152 căn hộ với chiều cao 20 tầng và 2 tầng hầm được xây dựng trên khuôn viên 1.977m2 do Công ty ICP tư vấn thiết kế cùng đơn vị xây dựng uy tín TAKCO. Khách hàng được nhà đầu tư cam kết về chất lượng, tiện ích và thẩm mỹ của từng căn hộ. Hiện, dự án đã xây dựng xây thô đến tầng 12 và sẽ hoàn thiện bàn giao nhà vào tháng 6/2015.

Ông Trần Ngọc Nhật, Giám đốc Kinh doanh tiếp thị dự án chia sẻ: “Ngoài vị trí đắc địa thì thiết kế độc đáo để căn hộ có được ánh sáng và gió tự nhiên là một điểm mạnh khác của căn hộ Saigonland”. Đại diện công ty cho biết thêm, giá bán giai đoạn một của dự án đang công bố thấp hơn 5% so với giá dự kiến khi công ty mở bán giai đoạn 2. Đây được xem là mức ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mua căn hộ trong giai đoạn một hiện nay.

Dự án được phân phối qua các sàn bất động sản Saigonland, Pacific Dragon… Khách hàng mua căn hộ Saigonland sẽ được Ngân hàng Nam A Bank tham gia tài trợ cho vay thời gian 10 - 15 năm với lãi suất ưu đãi.

Chủ đầu tư công trình là Công ty CP Sài Gòn Nhà Đất (Saigonland) có trụ sở tại số 10 đường Trần Khánh Dư, quận 1, TP HCM. Saigonland chuyên đầu tư các dự án bất động sản, các dịch vụ bất động sản và thẩm định giá. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đa ngành nghề, bao gồm nhiều tiến sĩ, thạc sĩ, luật sư, luật gia, kiến trúc sư, kỹ sư, nhiều cán bộ được đào tạo chuyên sâu trong nước và nước ngoài... Sắp tới, Saigonland dự kiến đưa ra nhiều sản phẩm phù hợp thị trường với chất lượng cao.

Xem thêm
SHARED HOSTING
70% OFF
$2.99/mo $0.90/mo
SHOP NOW
RESELLER HOSTING
25% OFF
$12.99/mo $9.74/mo
SHOP NOW